Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0908 957 585
> Ms. Thu

0902 785 046

> Ms. Kim

0981 676 378

> Mr : Dũng

097.128.38.78

> Ms. Trang

0282 249 7474

> Ms.Điệp - Phòng Kế Toán

0282 249 7070

Liên kết với chúng tôi

Hãy liên kết với chúng tôi qua:

Phụ gia thực phẩm Sodium Citrate - Na3C6H5O7

Liên Hệ
  1. Công thức hóa học: Na3C6H5O7.
  2. Đặc tính: Vị hơi chua và mặn, có tính kiềm nhẹ.
  3. Ứng dụng:

SODIUM CITRATE

  1. Công thức hóa học: Na3C6H5O7.
  2. Đặc tính: Vị hơi chua và mặn, có tính kiềm nhẹ.
  3. Ứng dụng:

--->>> Trong thực phẩm:

Natri citrat được dùng chủ yếu làm phụ gia thực phẩm, thường là làm hương liệu hay làm chất bảo quản. Nó có số E là E331. Natri citrat được dùng làm chất tạo mùi trong nhiều loại nước có ga. Natri citrat còn là thành phần của xúc xích, và cũng được dùng trong các loại đồ uống chế biến sẵn và hay tự pha chế, đóng vai trò làm vị chua. Nó được tìm thấy trong kem, kẹo mứt, sữa bột, phô mai qua chế biến, thức uống có ga và rượu.

--->>> Trong công nghiệp:

Natri citrat là một chất có hiệu quả đặc biệt trong việc tẩy bỏ cặn cacbonat trong nồi hơi mà không cần lấy nó ra khỏi hệ thống và trong việc dọn dẹp bộ tản nhiệt ô tô

--->>> Trong y học:

Natri citrat làm chất chống đông khi truyền máu, trong các ống thu mẫu máu và để bảo quản máu trong ngân hàng máu. Ion citrat tạo phức chelat với ion canxi trong máu bằng việc tạo thành phức hợp canxi citrat, ngăn cản quá trình đông máu. Natri citrat dùng để giảm sự khó chịu trong các bệnh nhiễm trùng đường tiểu, để giảm sự nhiễm axit được tìm thấy trong bệnh nhiễm axit ống thận ngoại biên, và cũng có thể được dùng làm thuốc nhuận tràng thẩm thấu. Nó là một thành phần quan trọng của liệu pháp tiếp nước đường miệng của WHO (Oral Rehydration Solution). Nó được dùng làm thuốc kháng axit, đặc biệt là trước khi gây mê, cho thủ tục mổ lấy thai để giảm các nguy cơ liên quan đến việc hít vào phổi các chất trong dạ dày (hội chứng Medelson).

Sản Phẩm

messenger