Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0566 779 779
> Ms. Thu

0902 785 046

> Ms. Điệp

0981 676 379

> Ms. Tâm

0282 249 7474

> Ms. Lý

0282 203 7979

> Phòng Kế Toán

0282 249 7070

Liên kết với chúng tôi

Hãy liên kết với chúng tôi qua:

HÓA CHẤT XÉT NGHIỆM HBA1C CHO MÁY TC-MATRIX (TECO – MỸ)

Liên Hệ

HBA1C : SX Teco – Mỹ

Xét nghiệm này được thực hiện để:

– Chẩn đoán bệnh tiểu đường.

– Kiểm tra điều trị bệnh tiểu đường.

HÓA CHẤT SINH HÓA HBA1C HÃNG TECO : Glycohemoglobin là một xét nghiệm máu để kiểm tra lượng đường (glucose) liên kết với hemoglobin.Thông thường, chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của hemoglobin trong máu (4% đến 6%) có Glucose liênkết với hemoglobin. Những người bị bệnh tiểu đường hoặc các điều kiện khác làm tăng lượng Glucosetrong máuthì máu của họ có lượng glycohemoglobin nhiều hơn bình thường.

A1c glycohemoglobin được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường. Thử nghiệm A1c glycohemoglobinkiểm tra sự kiểm soát  lượng đường máutrong một thời gian dài ở những người mắc bệnh tiểu đường.Hầu hết các bác sĩ nghĩ rằng kiểm tra  nồng  độ A1c glycohemoglobin máu là cách tốt nhất để biết  một người bệnh đang kiểm soát  bệnh tiểu đường của họ như thế nào.

Một xét nghiệm glucose máutại nhàcho biết mức độ đường trong máu tại thời điểm đó. Nồng độ đường trong máu thay đổi trong ngày theo chế độ ăn uống, tập thể dục, và mức độ insulin trong máu.

HbA1c rất hữu ích cho một người có bệnh tiểu đường để có thông tin về sự kiểm soát lượng đường máutrong một thời gian lâu dài. Các thử nghiệm glycohemoglobin được thử nghiệm định kỳ mỗi 3-4 tháng,và nó không thay đổi với bất kỳ thay đổi gần đây như chế độ ăn uống, tập thể dục, hoặc thuốc men.

Glucose liên kết với hemoglobin trong các hồng cầu với một tốc độ ổn định, xét nghiệm A1cglycohemoglobin cho thấy mức độ đường trong huyết tương của máu từ 3 – 4 tháng trước. Xét nghiệm này cho thấy bệnh tiểu đường của bạn đã được kiểm soátnhư thế nào trong 2 đến 3 tháng cuối cùng,cho dù thuốc trị tiểu đường của bạn đã được thay đổi.

Mức HbA1c cũng có thể giúp bác sĩ thấy nguy cơ gâybiến chứng bệnh tiểu đường của bạn, như là suy thận, giảm thị lực, và tê chân hoặc bàn chân. Các mức HbA1c của bạn thấp hơn, nguy cơ biến chứng cũng thấp hơn.

Tại sao thử nghiệm ?

Xét nghiệm này được thực hiện để:
– Chẩn đoán bệnh tiểu đường.
– Kiểm tra điều trị bệnh tiểu đường.

Chuẩn bị

Bạn không cần phải ngừng ăn trước khi bạn thử nghiệm glycohemoglobin. Xét nghiệm này có thể được thực hiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ngay cả sau khi một bữa ăn.

Lấy máu như thế nào ?

Các nhân viên y tế lấy mẫu máu của bạn sẽ:

Buộc dây đàn hồi xung quanh cánh tay trên khuỷu tay của bạn để ngăn chặn dòng chảy của máu.Điều này làm cho các tĩnh mạch dưới dây phình lớn hơn để một cây kim xuyên vào tĩnh mạch dễ dàng hơn.
– Lau sạch chỗ kim với cồn.
– Xuyên kim vào tĩnh mạch.
– Đính kèm một ống kim để rút máu.
– Mở bỏ dây dàn hồi từ cánh tay của bạn khi đủ máu được thu thập.
– Đặt một miếng gạc hoặc bông gòn trênchỗ xuyên cây kim .
– Đè ép chỗ xuyên kim để cầm máu.

Rủi ro Xét nghiệm máu

Có rất ít rủi ro xãy ra khi mẫu máu được lấy từ tĩnh mạch.
Bạn có thể nhận được một vết bầm nhỏ tại nơi xuyên kim. Bạn có thể làm giảm cơ hội gây bầm tím bằng cách giữ áp lực nơi xuyên kim trong vài phút.
Trong một số trường hợp hiếm gặp, các tĩnh mạch có thể sưng lên sau khi các mẫu máu được lấy. Vấn đề này được gọi là viêm tĩnh mạch. Biện phápđắp ấm có thể được sử dụng nhiều lần một ngày để điều trị viêm.
Liên tục chảy máu có thể là một vấn đề cho những người bị rối loạn chảy máu. Aspirin, warfarin (Coumadin), thuốc làm loãng máu khác có thể làm chảy máu . Nếu bạn có vấn đề chảy máu hoặc đông máu, hoặc nếu bạn dùng thuốc làm loãng máu, hãy nói với bác sĩ của bạn trước khi mẫu máu được lấy.

Kết quả
Glycohemoglobin là một xét nghiệm máu để kiểm tra lượng đường (glucose) liên kết với hemoglobin. Kết quả được hiển thị bằng tỷ lệ phần trăm. Kết quả của thử nghiệm A1c của bạn cũng có thể được sử dụng để ước tính trung bình mức độ đường máu của bạn. Điều này được gọi là đường trung bình ước tính của bạn. Bác sĩ của bạn sẽ có kết quả thử nghiệm của bạn trong 1-2 giờ

Giá trị bình thường
Các giá trị bình thường được liệt kê ở đây được gọi là giá trị tham chiếu, chỉ là một hướng dẫn. Nhữngđiều kiện khác nhau của các  phòng thí nghiệm, các phòng thí nghiệm có thể có một giá trị  tham chiếu khác cho những gíá trị bình thường. Báo cáo kết quả của bạn, phòng thí nghiệm của bạn phải báo cáo kèm giá trị tham chiếu. Ngoài ra, bác sĩ của bạn sẽ đánh giá kết quả của bạn dựa trên sức khỏe của bạn và các yếu tố khác. Điều này có nghĩa là một giá trị nằm ngoài các giá trị bình thường được liệt kê ở đây vẫn có thể bình thường cho bạn hoặc cho phòng thí nghiệm của bạn.

Hóa chất được bán với giá rẻ nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TOÀN THẮNG GROUP

Địa chỉ : 91 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Điện thoại : 0282 249 7474  hoặc 0282 203 7979     -   Hotline : 0908 95 75 85

Fanpage : Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Toàn Thắng Group

Web : www.toanthanggroup.vn

Mail :   medical@toanthanggroup.vn

Sản Phẩm

messenger