Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0908 957 585
> Ms. Thu

0902 785 046

> Ms. Kim

0981 676 378

> Ms. Trang

0282 249 7474

> Mr Tân

0282 203 7979

> Ms.Điệp - Phòng Kế Toán

0282 249 7070

Liên kết với chúng tôi

Hãy liên kết với chúng tôi qua:

BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT CARGILL INDONESIA

Liên Hệ

Tên sản phẩm: BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT (CACAO ĐẮNG - KHÔNG ĐƯỜNG)
Nhãn hiệu: Gerkens
Mã sản phẩm: GR76
Xuất xứ: Cargill Indonesia (Cargill là thương hiệu Mỹ)
Thành phần cấu tạo: 100% bột cacao.
Hàm lượng bơ: 10-12%

BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT GERKENS - CARGILL

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châu Âu và phổ biến trên khắp thế giới.

Ca cao là cây xanh quanh năm, thân gỗ nhỏ, cao 4-8 m, sống trong điều kiện tự nhiên có thể cao 10-20 m. Quả thường to, dạng quả thay đổi.

Tính chất vật lý và hóa học của hạt ca cao và các sản phẩm từ ca cao rất phức tạp. Chúng thay đổi tùy theo phẩm chất của hạt và phụ thuộc vào quá trình chế biến. Bột ca cao là phần nhân đặc của hạt được nghiền mịn, ép lấy bơ. Bơ ca cao là phần chất béo bên trong hạt được ép từ bột của hạt.

Bột Cacao Nguyên chất Gerkens  là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, chất chống ôxy hóa, vitamin, và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng và tinh thần sảng khoái cho hoạt động hằng ngày.

07 lợi ích của một tách cacao mỗi ngày

  • Giá trị dinh dưỡng cao
  • Giúp tỉnh táo, vui vẻ hơn, giảm stress hiệu quả.
  • Giàu chất chống oxy hóa – làm đẹp da, kéo dài sự trẻ trung.
  • Cải thiện lưu thông máu, ổn định huyết áp, tim mạch.
  • Kiểm soát cân nặng.
  • Tăng cường trí nhớ.
  • Gia tăng khoái cảm

Với những lợi ích trên, các bạn hãy bắt đầu 1 ngày mới với 1 ly cacao để bổ sung năng lượng và giúp tinh thần sảng khoái, sáng tạo nhé!

 

Thành phần hóa học của ca cao và những lợi ích cho sức khỏe

Ca cao giàu phytochemical là chất hoạt động sinh học (ví dụ như flavonoid và carotenoid) được cho là có lợi ích cho sức khỏe. Bột ca cao chứa nhiều hóa chất liên quan đến mức độ serotonin trong não, có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm sự hình thành các gốc tự do. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, ăn ca cao điều độ, có thể hạ thấp huyết áp, phòng ngừa được ung thư.

Bơ Ca cao được xem là một chất chống oxy hóa, có tác dụng trung hoà cholesterol trong máu nhờ ở hàm lượng cao acid stearic, không làm tăng cholesterol xấu (LDL), mà làm tăng cholesterl tốt (HDL), phòng ngừa nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

Các nhà khoa học Đức kết luận rằng ăn 6 g chocolate hằng ngày sẽ giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ đến 37%, cũng như làm giảm nguy cơ tử vong sau khi đột quỵ, cho phép máu lưu thông tốt hơn do sự hiện diện của chất flavanoid. Ngay cả những người đã trải qua cơn đau tim cũng sẽ hạn chế được khả năng tái phát nếu thường xuyên ăn chocolate.

Tiến sĩ Norman Hollenberg, giáo sư Y khoa ĐH Harvard cho rằng, ca cao thiên nhiên giàu flavanol có những lợi ích to lớn trong việc chữa trị hai căn bệnh động mạch vành tim và ung thư. Các nhà nghiên cứu Mỹ do tiến Sĩ Diane Becker dẫn đầu cũng chứng minh rằng ăn chocolate thường xuyên giúp giảm nguy cơ đông máu và tắc nghẽn các mạch máu, nguyên nhân gây những cơn đau tim. Chất flavonoid trong hạt ca cao có tác dụng tương tự như thuốc aspirine đối với bệnh tim mạch, làm giảm nguy cơ hình thành những cục máu đông.

Ca cao không chỉ chống trầm cảm mà còn giúp giảm cân, bởi nó làm tăng sự trao đổi chất và cho phép cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo. Ngoài ra, chất theobromine trong đó còn làm cho cơ thể thấy no và ngăn chặn cảm giác thèm ăn.

Chất caffeine trong ca cao có tác dụng giúp tỉnh táo, theobromine và theophylline giúp kích thích cơ thể và tác động hiệu quả đến tâm lý, giảm bớt sự căng thẳng tinh thần, chống stress. Uống Ca Cao hàng ngày có thể nâng cao hiệu quả lao động trí óc, giúp cho người ta nhớ lại những số liệu trắc nghiệm về trí nhớ dễ dàng hơn, cải thiện được loại trí nhớ không gian, và tích lũy được các thông tin để tiếp tục xử lý sau này.

 

Quý vị và các bạn đang phân vẫn giữa nhiều loại Bột Cacao trên thị trường, không biết lựa chọn Bột Cacao nào thơm, ngon, chất lượng ổn định, vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cạnh tranh để sản xuất, đóng gói hay để sử dụng hằng ngày?
Quý vị và các bạn đang tìm loại Bột Cacao có màu đỏ đậm, vị thơm ngon đặc trưng nổi bật của cacao và không bị nhám (tan tốt)?
--> Hãy lựa chọn BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT 99.8% (KHÔNG ĐƯỜNG) GR76 Công ty TNHH XNK Toàn Thắng Group chúng tôi đang phân phối.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TOÀN THẮNG GROUP

Địa chỉ      : 56 Đường số 11 Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Điện thoại  : 0282 249 7474  hoặc 0282 203 7979     -   Hotline : 0908 95 75 85

Fanpage     : Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Toàn Thắng Group

Web           : www.toanthanggroup.vn

Mail           : toanthangmedi@gmail.com  hoặc  medical@toanthanggroup.vn

Sản Phẩm

messenger